Đại học Apollos Hoa Kỳ trao bằng giáo sư danh dự cho bà Nguyễn Phương Hằng

Đại học Apollos Hoa Kỳ (Apollos University) là một trường đại học tư thục theo hình thức đào tạo từ xa được công nhận tại Hoa Kỳ. Đại học Apollos Hoa Kỳ có trụ sở chính tại tiểu bang Montana, trường cung cấp các chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân và Cao đẳng về các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Doanh nghiệp và Công nghệ Thông tin.

Các chương trình của Đại học Apollos được cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương thức học trực tuyến và từ xa. Trường có sinh viên ở khắp Hoa Kỳ và Canada, cũng như ở Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Các chương trình của Đại học Apollos Hoa Kỳ được xây dựng trên nền tảng chuyển giao kiến thức, ứng dụng kiến thức, tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu.

Bà Phương Hằng đang là giáo sư danh dự của trường Đại học Hoa Kỳ Apollos

CEO Nguyễn Phương Hằng đang là giáo sư danh dự của trường Đại học Hoa Kỳ Apollos, từng là diễn giả talk show với 2 triệu lượt xem.

“Khi tôi truyền lửa và truyền năng lượng trong cuộc sống, tôi luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Tôi nói chuyện, tôi hay hài hước, tôi gây cho họ sự thu hút. Đó là khả năng mà trời ban cho tôi”, bà Hằng nói đồng thời chỉ ra một số bài đăng YouTube có tới 2 triệu lượt xem.

Bà Phương Hằng cho biết để thể hiện và nói chuyện trước công chúng, ở vị trí người diễn thuyết bà phải sử dụng cả lời nói và ngôn ngữ hình thể, sự hiểu biết, trải đời, đặc biệt là luôn chia sẻ những điều tử tế để chia sẻ với chị em phụ nữ.

Danh hiệu mà vợ chồng bà Phương Hằng được nhận là “Honorary Doctor of Business Administration” (Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh). Bà Phương Hằng được vinh danh “Honorary Visiting Professor” (Giáo sư danh dự).

Ngày 4/11/2018, Ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Phương Hằng) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam (Bình Dương) là 1 trong 5 cá nhân tiêu biểu được Trường Đại học Apollos Hoa Kỳ trao bằng Tiến sĩ danh dự.

Đây được xem là những danh hiệu danh giá nhất mà trường Apollos trao tặng cho doanh nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng tại châu Á.