Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh Đại học Đại Nam: Cập nhật mới nhất 3 năm gần đây

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, là ngôn ngữ thứ 2 của hơn 1 tỷ dân cư trên thế giới. Chính vì vậy mà ngành ngôn ngữ Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập. Hãy cùng thidaihoc.vn tìm hiểu điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh 3 năm gần đây và các hình thức xét tuyển ngành này tại Đại học Đại Nam nhé!

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh 3 năm gần đây tại trường Đại học Đại Nam

Đầu tiên cùng tham khảo điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh 3 năm 2021 – 2022 – 2023 tại trường Đại học Đại Nam

 • Năm 2021: Xét học bạ: 18 điểm, xét điểm thi THPT: 15 điểm.
 • Năm 2022: Xét học bạ: 22 điểm, xét điểm thi THPT: 15 điểm.
 • Năm 2023: Xét học bạ: 18 điểm, xét điểm thi THPT: 15 điểm.

Các tổ hợp khối xét tuyển, thi tuyển ngành Ngôn ngữ Anh

Về các tổ hợp xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh thì trường Đại học Đại Nam đang xét tuyển 4 tổ hợp môn sau:

 1. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01)
 2. Toán, Lịch sử, Tiếng Anh (D09)
 3. Ngữ văn, Vật lý, Tiếng Anh (D11)
 4. Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh (D14)

Trường Đại học Đại Nam luôn tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh đều có cơ hội vào đại học, cơ hội thực hiện ước mơ và cơ hội “học để thay đổi”, hiện Trường có áp dụng các phương thức xét tuyển như: phương thức xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, phương thức thức xét tuyển học bạ THPT (xét điểm học bạ lớp 12). Ngoài ra, trường còn xét tuyển thêm các hình thức như: tuyển thẳng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo hoặc xét với thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoài.

Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Đại Nam?

Đến với ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Đại Nam sinh viên không chỉ nghiên cứu về các phương pháp học tập ngôn ngữ Anh mà còn nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa các nước có sử dụng ngành ngôn ngữ Anh.

Trường Đại học Đại Nam đào tạo các kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Anh. Điều đó giúp sinh viên thành thạo tiếng Anh đồng thời trang bị đầy đủ các kiến thức bổ trợ: kinh tế, quan hệ khách hàng, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm… Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh theo các chuyên ngành: Tiếng Anh kinh tế – thương mại, Tiếng Anh du lịch – dịch vụ, Tiếng Anh sư phạm. Mỗi định hướng đều có những đặc điểm và nội dung đào tạo chuyên sâu riêng, tuy cùng một nền tảng cơ sở là kiến thức và kỹ năng văn hoá – xã hội, kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Ngoài ra sinh viên được đào tạo thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho quá trình làm việc và nghề nghiệp trong tương lai như: kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm…

Điểm khác biệt của ngành Ngôn ngữ Anh chỉ có tại Đại học Đại Nam

 • Thời gian đào tạo ngắn chỉ còn 3.5 năm. Thay vì 4 năm như thông thường thì sinh viên ngành ngôn ngữ Anh Đại học Đại Nam chỉ cần học tập 3.5 năm có thể ra trường và đi làm.
 • Đặc biệt 100% sinh viên khi ra trường được giới thiệu việc làm, các bạn không cần quá lo lắng đầu ra.
 • Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Đại Nam được học và giao tiếp iếng Anh bản ngữ ngay từ kì 1 năm nhất.
 • Chương trình đào tạo thực tế, giúp người học khi ra trường làm việc tốt, tính ứng dụng vào nghề nghiệp cao, số môn thực hành chiếm 2/3 trong tổng số lượng tín chỉ.
 • Phương pháp giảng dạy và đánh giá chất lượng linh hoạt, tìm ra các điểm mạnh của sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai tốt hơn.
 • 100% giảng viên ngành ngôn ngữ Anh tại trường đại học Đại Nam có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên. Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, chắc nghiệp vụ sư phạm – vững chuyên môn chuyên sâu.

 • Sinh viên có cơ hội thực hành thực tập ngay tại nhà trường. Được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ truyền thông  và rất nhiều câu lạc bộ khác của nhà trường.
 • Được tham gia các cuộc thi về tiếng Anh do trường tổ chức, các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, Olympic tiếng Anh cả trong và ngoài trường.
 • Là ngành học được đầu tư “khủng” về cơ sở vật chất tới chất lượng đào tạo. Trường có hơn 10.000 đầu sách giáo trình cho sinh viên tham khảo… giúp sinh viên có môi trường và tài liệu học tập tốt nhất.

Có rất nhiều ngành học hay nhưng nếu bạn quan tâm ngành ngôn ngữ Anh, hãy đến với Đại học Đại Nam để được học tập và thực hành trong môi trường giáo dục hiện đại – chuyên nghiệp, chương trình đào tạo uy tín và chất lượng nhé!