Tổng hợp tất cả các trường đào tạo Marketing ở Hà Nội

Marketing được mệnh danh là 1 trong 10 ngành nghề có sức hút lớn nhất hiện nay, ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi kỳ thi đại học. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường đào tạo Marketing ở Hà Nội, hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp tất cả các trường đào tạo Marketing ở Hà Nội.

Danh sách các trường đại học đào tạo Marketing tại Hà Nội

18 tuổi là lúc bạn sẽ phải đối mặt với việc chọn trường, lựa chọn trường top hay trường phù hợp quyết định là do bạn. Việc chọn trường học vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội nghề nghiệp sau này của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trường Top để theo học không còn là chuyện của riêng ai, nhưng những điều đó chỉ đóng góp một phần rất nhỏ cho cuộc sống sau này của bạn, quan trọng nhất bạn phải là người có đam mê, thái độ, lòng nhiệt huyết,… 

Sau đây là một vài gợi ý về danh sách các trường đại học đào tạo Marketing tại Hà Nội:

 •       Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 •       Trường Đại học Thương Mại
 •       Trường Đại học Ngoại Thương
 •       Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 •       Trường Đại học Hà Nội
 •       Trường Đại học FPT
 •       Học viện Tài Chính
 •       Đại học C22ông nghiệp Hà Nội
 •       Trường Đại học Thăng Long
 •       Đại học Công nghệ Đông Á
 •       Đại học Đại Nam
 •       Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội…

Nên học cao đẳng hay đại học ngành Marketing?

Các trường cao đẳng đào tạo Marketing ở Hà Nội

Ngoài các trường đại học đào tạo Marketing ở Hà Nội ra thì admin cũng điểm qua cho các bạn danh sách một số trường cao đẳng có đào tạo Marketing ở Hà Nội, đó là:

 •       Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
 •       Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
 •       Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội
 •       Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – American Polytechnic College
 •       Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ
 •       Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội
 •       Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
 •       Trường Cao đẳng FPT Polytechnic…

Top 5 trường nên học Marketing 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Là ngôi trường đứng đầu uy tín đào tạo về khối ngành kinh tế, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh yêu thích ngành Marketing để theo học. Tại đây sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về Marketing truyền thống và Digital Marketing, bên cạnh đó trang bị cho sinh viên các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, làm việc nhóm,…

Điểm chuẩn năm 2023 là: 27,55 điểm với các tổ hợp A00, A01, D01, D07.

Trường Đại học Thương mại

Sinh viên theo học chuyên ngành Marketing tại Đại học Thương mại ngoài học các kiến thức căn bản về kinh tế và kinh doanh còn được cung cấp kiến thức chuyên sâu và thực tiễn như: Nghiên cứu marketing, marketing quốc tế, hành vi khách hàng,…Sinh viên được tham quan và tiếp nhận kiến thức đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đại học Thương mại là một trong những trường có đào tạo ngành Marketing ở Hà Nội.

Điểm chuẩn năm 2023 từ 17,5 – 27 điểm tuỳ vào hình thức xét tuyển và bài thi đánh giá tư duy.

Trường Đại học Ngoại Thương

Bắt đầu từ năm 2022 Trường Đại học Ngoại Thương chính thức đào tạo ngành Marketing, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng, lập kế hoạch marketing, marketing quốc tế,…Bên cạnh đó, sinh viên được trau dồi thêm về các kỹ năng khác như: Ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ,…

Điểm chuẩn năm 2023 là 27,2 – 27,7 điểm tùy thuộc vào các tổ hợp khác nhau.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là chương trình đào tạo ngành Marketing được xem là đầu tiên trong Digital Marketing tại Việt Nam. Với mục tiêu đào tạo rõ ràng giúp cho sinh viên gia nhập tốt vào thị trường Marketing 1 cách chuyên nghiệp, kết thúc các môn học kiến thức ngành, sinh viên có thể lựa chọn học chuyên sâu về Internet Marketing, Truyền thông Marketing, Phân tích dữ liệu marketing,…

Điểm chuẩn năm 2023 là 25,8 điểm với các tổ hợp môn A00, A01, D01,..

Trường Đại học Đại Nam

Ngành Marketing của Đại học Đại Nam lấy điểm chuẩn từ 18 điểm với xét học bạ.

Tại Đại học Đại Nam trang bị cho sinh viên kiến thức cốt lõi, sinh viên có thể học mọi nơi mọi lúc, đa dạng hình thức thi cử,… Chương trình đào tạo đảm bảo cả về mặt định tính và định lượng, theo khung năng lực, bám sát với nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp. Năm 2023 ngành Marketing tại Đại học Đại Nam thực hiện rút ngắn chương trình đào tạo từ 4 năm xuống còn 3 năm giúp sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó sinh viên được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp ngay từ năm nhất, thực hành tại các doanh nghiệp và tập đoàn trên toàn quốc.

Năm 2023 điểm chuẩn ngành Marketing tại trường Đại học Đại Nam từ 15 – 18 điểm tuỳ vào hình thức xét tuyển, mức học phí 13tr500/kỳ khá phù hợp với kinh tế chung của mọi gia đình. Đặc biệt 100% sinh viên được Trung tâm “Việc làm và Khởi nghiệp sinh viên” kết nối, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Đây là toàn bộ những thông tin đội ngũ thidaihoc.vn muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh và thí sinh, nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy thể để lại bình luận dưới đây để được giải đáp ngay nhé!