Ngành Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

Ngành Quản trị kinh doanh luôn là ngành nghề thu hút được các bạn học sinh lựa chọn khi đăng ký vào các trường Đại học. Là một trong những ngành học mà rất nhiều các trường đang đào tạo giữa nhiều lựa chọn như vậy ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào?

Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Có thể hiểu đơn giản ngành Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản trị để duy trì và phát triển các công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Gồm việc là tạo ra quy trình, hệ thống và tối đa hóa hiệu suất kinh doanh bằng quyết định và tư duy của người quản lý. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội việc tại các Phòng kinh doanh, quản lý, điều hành, kế hoạch tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào?

Có thể nhận thấy hiện nay có rất nhiều trường đang đào tạo và có chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh thu hút được rất nhiều sinh viên có thể kể đến như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Đại học thương mại…. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Đại Nam.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Đại Nam bao gồm những chuyên ngành cụ thể là: Quản trị kinh doanh tổng hợp; Quản trị nguồn nhân lực và Digital Marketing.

Trường đại học Đại Nam là một trong những cơ sở đào tạo ngành quản trị kinh doanh khá chất lượng. Sứ mệnh được đặt lên đầu của khoa đó chính là đào tạo, cung cấp các doanh nhân kinh tế tài ba lỗi lạc, phù hợp với nền quản trị kinh doanh Việt Nam.

Là một trong những khoa thành lập đầu tiên của trường Đại học Đại Nam Sự ra đời của khoa Quản trị kinh doanh là bước ngoặt vô cùng lớn đối với sự hình thành và phát triển của Đại học Đại Nam. Kế thừa truyền thống vững mạnh của nhà trường, khoa dần khẳng định được vị thế của mình lớn mạnh hơn, có nhiều đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, góp công lớn giúp nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Sinh viên theo học tại trường, các sinh viên không chỉ được học tập, đào tạo các kiến thức kinh doanh thực tế mà các em sẽ được trải nghiệm và hoàn thiện kỹ năng khi tham gia các hội thảo về nghiên cứu khoa học, ngoại ngữ, tham gia các hoạt động đoàn thể, trại huấn luyện kỹ năng mềm. Sinh viên sẽ được chia sẻ nhiều về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế và được thực tập, thực hành trong quá trình học. Về cơ hội việc làm sau khi ra trường của các em sẽ trở nên lý tưởng hơn khi nhà trường kết hợp chặt chẽ với các ngân hàng thương mại, hiệp hội nhà quản trị tại Việt Nam và các doanh nghiệp ký kết hợp tác hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên năm nhất khoa Quản trị Kinh doanh – Trường đại học Đại Nam tham gia Trại kỹ năng mềm “ No Pain no gain”

Trên đây là bài viết về ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào theo những góc nhìn khách quan và đa chiều của quý độc giả. Các bạn có thể chọn một trong những ngôi trường đó nếu thích Quản trị kinh doanh. Và nếu thích và thực sự đam mê với ngành Quản Trị Kinh Doanh, các bạn có thể chọn trường Đại học Đại Nam làm bến đỗ lý tưởng của mình.

Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.