Site icon Thông tin Tuyển sinh

Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?

Trong thị trường việc làm biến động, ngành Kế toán vẫn giữ vững “phong độ”. Nó đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tổ chức. Ngành Kế toán là một lựa chọn phù hợp cho các bạn thích sự ổn định và an toàn. Vậy ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào? Ngành Kế toán có điểm chuẩn bao nhiêu? Cơ hội việc làm ra sao? Bạn hãy tham khảo câu trả lời nằm ngay trong bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: Ngành Kế toán Đại học Đại Nam

Vì sao nên học ngành Kế toán?

Học ngành Kế toán, các bạn sinh viên sẽ rèn luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Dưới áp lực công việc cao, nhân viên kế toán vẫn đảm bảo được sự chính xác và tiến độ công việc. Do đó, người học ngành Kế toán thường biết cách quản lý cuộc sống, và chi tiêu hợp lý.

Không phải ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào thì khi vào trường chỉ học các môn đó. Khi học ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức về có cơ hội thực hành cao. “Học đến đâu thực hành đến đó, lý thuyết đi đôi với thực tiễn tại doanh nghiệp”. 

Vì thế, sinh viên ra trường có thể yên tâm về chuyên môn, trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng đi kèm. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam có thể trở thành các chuyên gia quản lý tài sản, các hoạt động kinh tế tài chính.

Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Cơ hội việc làm ngành Kế toán

Kế toán là ngành nghề có cơ hội việc làm cao, được trọng dụng trong các doanh nghiệp, công ty, tổ chức phi chính chủ, ngân hàng,… Thế nên, sinh viên học ngành Kế toán có thể yên tâm về cơ hội việc làm đầu ra. Khi tốt nghiệp ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam, sinh viên đủ tự tin để trải nghiệm và thử sức bản thân ở các vị trí như chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm soát viên, tư vấn tài chính, kiểm toán, nhân viên giao dịch…

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tại Đại học Đại Nam đảm bảo sinh viên ngành Kế toán sẽ được thực tập và làm việc ở các tổ chức hàng đầu như: Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Xi măng Việt Nam, Tổng Công ty Công nghiệp Tàu Thủy Việt Nam, các Tập đoàn Đại Dương, Việt – Á, Mai Linh, Tổng công ty ALPha, Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Ngân hàng Quốc tế, Ngân hàng Techcombank… và nhiều công ty kiểm toán khác.

Do đó, trong quá trình học tập, sinh viên chịu khó tích lũy kiến thức, không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng thì cơ hội việc làm không còn là vấn đề. Theo khảo sát, tỷ lệ sinh viên ngành Kế toán Đại học Đại Nam sau khi ra trường có việc làm đúng chuyên ngành và ở các vị trí cao là 95%.

Ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam có điểm chuẩn là bao nhiêu?

Nếu các bạn đã quan tâm ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào thì nên tìm hiểu thêm về điểm chuẩn ngành này tại Đại học Đại Nam. Điểm chuẩn ngành Kế toán phụ thuộc vào điểm sàn của kỳ thi Đại học. Bài viết này cập nhật điểm chuẩn ngành Kế toán 3 năm gần đây như sau:

Ngoài ra, ngành Kế toán trường Đại học Đại Nam còn xét tuyển học bạ với 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào tại Đại học Đại Nam?

Đại học Đại Nam là cái nôi uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành Kế toán. Nội dung và phương pháp đào tạo luôn đổi mới theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin. Do đó, đòi hỏi sinh viên phải có nền tảng kiến thức tốt, thái độ cầu thị trong học tập. Nếu bạn chọn học ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam thì nên đọc thông tin dưới đây để biết được ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Các khối ngành xét tuyển vào Đại học Đại Nam bao gồm:

Đại học Đại Nam đòi hỏi sinh viên đều phải có nền tảng cơ bản về Toán học. Toán giỏi sẽ có nhiều lợi thế và cơ hội phát triển việc làm trong tương lai.

Bằng đam mê, sự nỗ lực và điều kiện tốt của môi trường học tập, sinh viên ngành Kế toán Đại học Đại Nam sẽ có nhiều lợi thế về cơ hội thăng tiến trong công việc và nhận mức lương hậu hĩnh. Vì vậy, khi đã nắm rõ thông tin ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào? phụ huynh và học sinh nên đưa ra quyết định đúng đắn cho con theo học ngành Kế toán tại Đại học Đại Nam.

Exit mobile version