Site icon Thông tin Tuyển sinh

Học phí trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM 2023

Học phí trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM 2023

Dựa trên sự tăng của mức học phí trong những năm gần đây, năm học 2023 của Đại học Giao thông Vận tải dự kiến sẽ tăng khoảng 10% so với năm học trước đó. Tức là giá học phí đơn vị sẽ tăng từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ so với năm học trước.

Học phí trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM 2022

Đại học Giao thông vận tải là một trong số các trường công lập có mức học phí thấp nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất tốt. Học phí cho khóa tuyển sinh hệ đại trà năm 2022 sẽ được áp dụng với mức giá tương đối thấp.

Học phí trường Đại học Giao thông vận tải TP HCM 2021

Trường Đại học Giao thông Vận tải đang áp dụng mức thu học phí theo đề án của năm học 2021, với đơn giá học phí được đưa ra chi tiết như sau:

Ngoài ra, chương trình đào tạo quốc tế của trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM theo thông báo của Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, cùng với các quy định của đối tác triển khai chương trình Liên kết đào tạo.

Học phí ngành Logistics trường Đại học Giao thông vận tải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Logistics (là trường đại học đầu tiên đào tạo ngành Logistics và thiết lập các liên kết đào tạo với các trường nước ngoài), với chất lượng nhân lực đáp ứng được yêu cầu của thị trường, với tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm và sự đánh giá tích cực từ phía các doanh nghiệp, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM được coi là trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Logistics hiện nay. Vậy mức học phí cho ngành này là bao nhiêu?

Exit mobile version